ĐỊA CHỈ CUNG CẤP HÓA CHẤT BỂ BƠI UY TÍN TẠI BẠC LIÊU

Hóa chất hồ bơi là gì? Có công dụng như thế nào?

Là các loại hóa chất được sử dụng để duy trì các chỉ số (pH, nồng độ Clo dư, …) của nước hồ bơi ở mức chuẩn và giải quyết dứt điểm các vấn đề như nước bị nhiễm rêu tảo, nhiễm sắt, nước bị đục, bị xanh. Chúng được chia ra thành nhiều nhóm tùy theo chức năng cũng như mục đích sử dụng cụ thể:

1: Nhóm khử trùng nước

Bao gồm các loại hóa chất như: TCCA 90Chlorine Nippon 70HCl 32% chủ yếu được sử dụng để tăng hàm lượng Clo tự do trong nước, không cho vi khuẩn và rêu tảo có cơ hội sinh sôi. Liều lượng sử dụng khuyến nghị cho từ sản phẩm cụ thể như sau:

– Đối với TCCA (Clo viên): 0.6g/1m3 nước
– Đối với Chlorine bột: 5g/1m3 nước
– Đối với HCl: Từ 1 – 4 lít/ 100m3 khối nước

2: Nhóm trợ lắng

Nhóm này bao gồm PACphèn nhômphèn chua, đều là những hóa chất có gốc nhôm Al (Aluminium). Khi được trung hòa trong nước phản ứng tạo ra các kết tủa, lắng đọng các chất lơ lửng xuống đáy bể. Toàn bộ các kết tủa này sẽ được hút ra ngoài bằng thiết bị vệ sinh bể bơi chuyện dụng như: ống mềm, bàn hút, sào nhôm, …

3: Nhóm diệt rêu tảo

Bao gồm đồng bột CuSO4 và đồng nước ở dạng dung dịch. Cả hai chất này đều có chứa gốc Cu2+ tác động trực tiếp đến quá trình quang hợp của rêu tảo, khiến cho chúng không thể sinh trưởng và phát triển.

Liều lượng khuyến nghị khi sử dụng lần lượt là:

– Đối với đồng bột: 5gr – 8gr/100m3 nước
– Đối với đồng nước: từ 330ml tới 1 lít/ 100m3 nước

4: Nhóm điều chỉnh pH

Để duy trì nồng độ pH trong nước ở mức chuẩn là 7.2 – 7.6 sẽ cần sử dụng một số loại hóa chất chuyên dụng

Nên mua hóa chất hồ bơi ở đâu?

VCMGROUP là đơn vị cung cấp các loại hóa chất bể bơi chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Ấn Độ… không qua trung gian nên giá cả luôn ở mức cạnh tranh nhất thị trường.

Đội ngũ nhân viên kỹ  thuật giàu kinh nghiệm xử lý nước bể bơi sẽ hướng dẫn tận tình, xử lý nước tận tâm mang đến cho quý khách hàng nguồn nước bể bơi trong sạch và đạt chuẩn.

☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

 

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Việt Mỹ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese